Thi đua - khen thưởng - đánh giá cuối năm

* Hàng năm, vào cuối năm học (khoảng tháng 7), Trường sẽ tổ chức việc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ và phân loại trong năm học đối với:

• Tập thể
  • Cá nhân

- Có 4 mức phân loại: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; hoàn thành tốt nhiệm vụ; hoàn thành nhiệm vụ; không hoàn thành nhiệm vụ.

- Căn cứ vào kết quả đánh giá đánh giá, phân loại các đối tượng trên, các đơn vị sẽ tiến hành bình bầu các danh hiệu thi đua khen thưởng (Lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua, ...) và gửi lên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng cấp trường để xem xét.

- Quy trình và biểu mẫu đánh giá, xét thi đua khen thưởng được ban hành tại QĐ số 45/QĐ-ĐHCNTT ngày 1/3/2016

Ngoài ra nhằm động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được các thành tích nổi bật trong công tác, Trường có nhiều chế độ khen thưởng cho tập thể, cá nhân:

- Khen thưởng do đạt các danh hiệu thi đua trong năm học

- Khen thưởng do hoàn thành nhiệm vụ học tập nâng cao trình độ

- Khen thưởng do nghiên cứu khoa học

- Khen thưởng do đạt các kết quả xuất sắc trong các phong trào, kì thi học thuật.

Ngoài ra, các cá nhân đạt được các hiệu thi đua, tùy vào mức độ, sẽ được xét nâng lương trước hạn.

Có thể tra cứu Danh hiệu thi đua qua các năm ở đây.