Thông báo về thời gian tiếp nhận và giao trả công văn

Kính gửi : Các Trưởng đơn vị trực thuộc Trường Đại học CNTT

Căn cứ theo Quyết định số 101/QĐ-ĐHCNTT-TCHC, ngày 30 tháng 12 năm 2011 về việc ban hành quy định ký tên và đóng dấu trong Trường Đại học Công nghệ Thông tin và để thuận tiện cho các đơn vị cùng phối hợp công tác, Phòng Tổ chức-Hành chính xin gửi thông báo về thời gian tiếp nhận và giao trả công văn của các đơn vị như sau:

Buổi

SÁNG

8h30 – 9h30

- Tiếp nhận văn bản mới cần trình ký từ các đơn vị.

- Giao trả lại các văn bản đã trình ký và đóng dấu cho các đơn vị.

10h00-11h00

- Phòng TCHC kiểm tra thể thức văn bản và trình Ban Giám Hiệu ký.

CHIỀU

13h30-14h30

- Giao trả lại văn bản đã ký cho các đơn vị photo nhân bản.

- Nhận lại văn bản (gốc và photo) để đóng dấu.

Rất mong các đơn vị trong Trường phối hợp với P.TCHC để công tác văn thư đạt hiệu quả tốt.

Trân trọng kính chào.

TL. HIỆU TRƯỞNG